Mới nhất
Đèn par led màu
1.200.000₫
Máy phun khói 3000W
4.000.000₫ 3.500.000₫
Đèn Blinder 4eyes audient light
1.800.000₫ 1.600.000₫
Quick Selection

By Brand Name

Products By Alphabet
Bàn trộn âm Mixer

Bàn trộn âm Mixer Soundcraft MFXi12 | Bàn Mixer chính hãng giá rẻ TPHCM

- Mã sản phẩm: MFXi12
- Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0₫ Giá chưa có VAT: 0₫

Mô tả

Bàn trộn âm Mixer Soundcraft MFXi12

Máy trộn Soundcraft MFXi12 là sự trang bị lý tưởng cho các ứng dụng âm thanh trực tiếp bao gồm cài đặt cố định, nhà thờ và di PA.
Mixer MFXi12 có đầu vào Micro, được uỷ quyền được xây dựng trong xử lý Lexicon 24-bit, cung cấp 32 reverb tuyệt đẹp, sự chậm trễ và hiệu ứng điệp khúc (xem trang mở). Tất cả trộn MFXi bao gồm 2 kênh đầu vào âm thanh stereo cùng với 2 ca khúc đầu ra kỷ lục và một đầu vào phát lại 2 ca khúc cho phép âm nhạc khoảng thời gian để dễ dàng chơi từ đĩa CD, MP3 hoặc nguồn nhạc khác.
Để tăng tính linh hoạt, mỗi mô hình trong phạm vi MFXi có hai nhóm cũng như một kết hợp âm thanh stereo chính, làm cho kiểm soát của các nhóm kênh dễ dàng hơn để quản lý. Đây là những bổ sung bằng 2 bus phụ có thể được sử dụng cho các hiệu ứng gửi hoặc cung cấp một màn hình foldback hợp cho các nghệ sĩ.
Các MFXi bàn giao sử dụng theo chiều dọc PCBs gắn được bảo đảm bằng chậu nutted cho sức mạnh thêm, ổn định và dễ dàng bảo dưỡng. Điều khiển những khoảng cách cung cấp dễ dàng truy cập vào những khoảnh khắc quan trọng kiểm soát, tăng cường bởi các chú giải rõ ràng trong đó nổi bật các chức năng liên kết hoặc liên kết.
Chất lượng âm thanh được đảm bảo bởi bây giờ huyền thoại GB30 mic preamp Soundcraft và việc sử dụng các micro condenser chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi việc cung cấp toàn cầu chuyển sang +48 V phantom power. Thiết kế mạch mới đã được cải thiện chất lượng âm thanh, và giảm tiếng ồn sàn tổng thể của giao diện điều khiển và phần FX. Một nguồn cung cấp năng lượng phổ quát không thể tách rời phủ nhận sự cần thiết của một mô-đun điện bên ngoài.
MFXi được tăng cường với việc bổ sung một tùy chỉnh hiệu ứng được thiết kế cho Karaoke sử dụng; cài sẵn này được thiết kế bởi Lexicon và điều chỉnh với đầu vào chuyên gia từ các thị trường Karaoke ở châu Á để cung cấp một giải pháp tuyệt vời out-of-the-box cho việc sử dụng Karaoke chuyên nghiệp và giản dị.

Bàn trộn âm Soundcraft MFXi12 : Các tính năng chính

Được xây dựng trong các hiệu ứng Lexicon 24-bit
Chính xác GB30 mic trước amps
Đúng, chuyên nghiệp +48 V phantom điện cho micro tụ
Đầu ra âm thanh stereo Mix
8 mic đầu vào, tất cả với 2 đầu vào dòng âm thanh stereo
Lên đến 28 đầu vào để trộn
Aux gửi, tiền chuyển đổi trên toàn cầu hoặc đăng phai
Karaoke cài sẵn
Việc bổ sung một khe khóa Kensington trên MFXi / MPMi console cung cấp một mức độ chào đón của bảo mật trong cài đặt.
MFXi - MPMi: Sự khác nhau

Kênh đầu vào MFXi tính năng một FX gửi đến bộ vi xử lý hiệu ứng Lexicon nội bộ, cùng với 2 Aux gửi để sử dụng với bộ vi xử lý bên ngoài, hoặc để tạo ra một hỗn hợp màn hình. MFXi bàn giao tiếp bao gồm một sự trở lại âm thanh stereo bổ sung kết hợp với kiểm soát mức độ riêng của mình.
Không có tác dụng Lexicon nội bộ, các kênh đầu vào MPMi thay thế FX gửi với một Aux thứ ba gửi cho các hãng thích sử dụng các hiệu ứng bên ngoài.

Bàn trộn âm Mixer Soundcraft MFXi12
Hover | Large
Bình Luận ()