Giới thiệu về Bùi Dũng

 

Bùi Dũng xuất thân từ một công ty tổ chức sự kiện cho thuê âm thanh ánh sáng, nhắm đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng Bùi Dũng chuyên sâu trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng

Lĩnh vực kinh doanh các thiết bị âm thanh ánh sáng bao gồm:

- Âm thanh, ánh sáng sân khấu biểu diễn, bar vũ trường…

- Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện ..

- Âm thanh nghe nhạc gia đình

- Âm thanh karaoke gia đình, kinh doanh phòng hát karaoke

- Âm thanh hội trường, hội nghị, sân vườn

 

1. Quá trình hình thành và phát triển:

 

- Ngày đầu thành lập, khởi nghiệp là một công ty tổ chức sự kiện cho thuê âm thanh ánh sáng. Trải qua 10 năm hoạt động  trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng đã có những bước phát triển mạnh mẽ tư duy và trí sáng tạo, ý chí vươn lên, tận tâm, tận lực. 

- Khách hàng luôn tin tưởng Bùi Dũng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ...mà rất nhiều công ty khác không làm được về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ

- Bùi Dũng có một đội ngũ nhân viên có kỷ luật, trình độ chuyên môn cao hơn 70% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong  Bùi Dũng đều thấu hiểu được một điều đó là:

“ Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Bùi Dũng”

 - Vì vậy toàn thể nhân viên Hoàng Audio đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

“Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”.

 

2. Tầm nhìn của  Bùi Dũng:

 

- Trở thành công ty có hệ thống kinh doanh thiết bị âm thanh, ánh sáng qui mô, chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam.

- Xây dựng  Bùi Dũng trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao.

- Xây dựng  Bùi Dũng trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

 

3. Giá trị cốt lõi của Bùi Dũng:

 

- Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

- Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;

- Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;

- Cam kết nội bộ và với cộng đồng, xã hội;

- Làm việc và hành động trung thực;

 

4. Triết lý kinh doanh của  Bùi Dũng:

 

- Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

- Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp.

Chúng ta cùng chúc cho sản phẩm của Bùi Dũng ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa ở thị trường trong nước và khu vực.